Dowload trọn bộ ABC TOEIC READING

ABC TOEIC  là cuốn sách rất cần thiết dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC.  Đặc biệt cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức về từ vựng ngữ pháp và phương pháp học hiệu quả.

ABC TOEIC

I. Sơ lược về cuốn sách ABC TOEIC

Phần nội dung bài đọc

Trong phần nội dung bài đọc sẽ giới thiệu cho các bạn các dạng câu hỏi thường gặp trong đề và các phương án để giải quyết các vấn đề này theo 5 dạng câu hỏi chính:

  • Câu hỏi về mục đích/ tổng quan,
  • câu hỏi về đúng/sai,
  • câu hỏi về thông tin,
  • câu hỏi về suy luận,
  • câu hỏi đồng nghĩa và cách xử lí hiệu quả nhất từng dạng câu hỏi.

Với từng dạng câu hỏi, bạn sẽ được thực hành cùng bài tập ngay dưới mỗi loại.

Ngoài ra, cuối sách còn đề cập tới một số dạng văn bản hay được sử dụng trong đề thi như các dạng: thư tay, email, ghi chú, thông báo, hóa đơn, lịch trình, đoạn văn kép.

Ngoài ra sách còn đề cập tới 1 số mẹo mà đề thi thường dùng hoặc 1 số biện cách thức lấy thông tin hiệu quả nhất giúp bạn sử dụng thời gian cho từng loại câu hỏi hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian làm các dạng bài phân tích thông tin hơn. Ở cuối sách có phần nội dung 1 số bộ đề TOEIC và có phần kết quả chấm điểm giúp bạn đọc luyện đề hiệu quả và có thể tự tra lại các nội dung theo cấu trúc đã học giúp nhớ kiến thức hiệu quả hơn

Phần ngữ pháp

Đầu tiên, sách sẽ cho bạn 1 bài test để bạn có thể hiểu hơn về trình độ hiện tại của mình. Bài test cơ bản này bao gồm 15 câu trăc nghiệm ngữ pháp để bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình cũng như nắm được phần nào bạn chưa nắm được để có những định hướng cụ thể của từng cấp độ.

1. Loại khá tốt nếu bạn đạt mức đúng trên 12 câu

2. Loại trung bình nếu bạn đạt mức đúng từ 7 tới 11 câu

3. Số lượng đúng thấp hơn nếu bạn thuộc loại yếu

Phần ngữ pháp cuốn ABC TOEIC reading comprehension gồm 13 bài viết theo chủ đề và theo mức độ từ dễ tới khó để bạn có thể dễ dàng hiểu kiến thức và quen dần với từng nền tảng ngữ pháp này. Ngoài ra, với mỗi nội dung khác nhau, sách sẽ có từng mục  bài tập thực hành đa dạng và khá hay giúp bạn vận dụng linh hoạt các kiến thức được học và dễ nhớ. Một trong những điểm khá hay của cuốn sách là các kiến thức này đều khá đơn giản và chưa chuyên sâu giúp người mới bắt đầu dễ dàng quen hơn. Từng nội dung ngữ pháp đều được giải thích đơn giản giúp bạn học dễ hiểu nhất, phần thực hành giúp bạn dễ dàng áp dụng các chủ điểm ngữ pháp vừa học vào bài bao gồm các dạng trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, ghép từ.

Từ vựng của ABC TOEIC reading comprehension khá đơn giản và không quá nhiều loại để người mới dễ dàng làm quen mà không bị “ bội thực” từ vựng và không gây tâm lý “sốc” cho các bạn mới. Từ vựng được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề và áp dụng theo mỗi chủ điểm ngữ pháp đều có thêm các phần kiểm tra ngắn và câu hỏi phần 5, 6 trong kì thi bao gồm 15 câu hỏi theo từng chủ điểm.

II. Link Download trọn bộ ABC TOEIC

Download trọn bộ ABC TOEIC:  Tại đây

Random Posts

Leave a Reply