Get Ready for IELTS – Listening, Reading, Speaking, Writing pdf + audio

Một bộ sách học 4 kỹ năng dành cho các bạn mới bắt đầu đó là Get Ready for IELTS nhé. Các bạn cùng tham khảo review sơ lược về bộ sách này với mình rồi tải về học nhé.

I. Review chi tiết về Get Ready for IELTS

Bộ sách này cung cấp cho các bạn theo 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing để các bạn luyện tập hiệu quả.

Sách dành cho các bạn mới bắt đầu, band tầm 3.0 trở lên, biết sơ lược ngữ pháp, học phát âm và từ vựng chuẩn rồi.

Nếu bạn còn đang mất gốc thì nên xem lại trước tài liệu để xây dựng nền tảng: 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong bài thi IELTS

  1. Điểm nổi trội của Get Ready for IELTS

  • Được thiết kế logic, khoa học với các bài tập, bài thực hành có đáp án đầy đủ. Từ nhà xuất bản Collins mà, không xịn sao được. Nhưng muốn xịn hơn thì các bạn nên mua sách gốc nếu có điều kiện nhé.
  • Các sách chia theo từng kỹ năng nhưng đều liên kết với nhau, để người học nâng cao đều trình độ.
  • Hệ thống bài học chia theo 4 phần chính là: Part 1: Vocabulary, Part 2: Phát triển kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking, Part 3: Thực hành chi tiết, Part 4: Check lại kiến thức
  • Các bài học được thiết kế kèm các tips, mẹo nhỏ rất hữu ích để người học cải thiện tối đa kiến thức. Đây là một trong những điểm khiến sách được đánh giá cao.
  • Mỗi quyển cung cấp 12 bài học, thiết kế theo chủ đề và 4 bài review cuối cùng để tổng ôn kiến thức. Cứ sau 3 units có 1 bài review, bài tập thực hành có đáp án rất hữu ích. Trong quá trình học, ngoài mẹo, các bạn sẽ có thêm những lỗi sai cần tránh để cải thiện nhiều nhất.
  • Cuối sách có 1 ngân hàng từ vựng để bạn tổng kết và học tốt hơn. Nguồn học này cực kỳ hữu ích đó nha.

2. Nên học sách như thế nào?

Với những điểm ấn tượng như trên, bạn nên tải sách này về luyện để nâng cao kiến thức dần dần. Bạn biết đấy, khi học, với những chi chít chữ tiếng anh có thể khiến bạn nản chí nhưng đừng bỏ cuộc.

Mình nghĩ, các bạn nên dành thời gian, cố gắng học 1 Unit trong 1 -2 ngày. Với tốc độ cày như thế, bạn sẽ nâng cao được kiến thức tối đa và nhanh chóng nâng band điểm.

Bên cạnh đó, nên thủ sẵn từ điển, app hoặc máy tính để tra từ điển online, luyện phát âm và khám phá ý nghĩa từ vựng tối đa khi học. Mình thấy học và luyện từ vựng, nhất là phát âm sẽ cải thiện nhiều nhờ shadowing rất nhiều.

II. Link tải pdf + audio Get Ready for IELTS

Dưới đây mình gửi các bạn link tải full bộ sách này, bạn tải về và khám phá thêm nhé!

https://drive.google.com/drive/folders/13juW2sfD7JS0aghAgGPRqT1pEtxWX_tN

Bộ sách được xuất bản bởi Nhân Trí Việt, các bạn nếu có điều kiện thì chọn mua ở nhà sách này nhé! Sách hữu ích và dễ học, tiếp cận IELTS tốt nhé!

 

Random Posts

Leave a Reply