IELTS Fighter có tốt không, chất lượng đào tạo thế nào?

Giữa một “rừng” trung tâm tiếng anh đang hoạt động hiện nay thì có một cái tên nổi bật hẳn là IELTS Fighter. Vậy IELTS Fighter là gì? Chất lượng IELTS Fighter như thế nào? Học ở IELTS Fighter có tốt không? Có nên học ở IELTS Fighter không? Liệu học ở IELTS Fighter xong có đạt điểm cao khi thi IELTS? Cùng theo dõi bài viết này để cùng nhau tìm hiểu về IELTS Fighter nhé.

IELTS FIGHTER - Học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp dẫn Tours - Tiếng Anh giao tiếp Edutrip

I. Đội ngũ giảng dạy

Đội ngũ giảng dạy của IELTS Fighter được tuyển chọn một cách kĩ càng, có kinh nghiệm chuyên môn tốt cả về sư phạm lẫn kiến thức về IELTS và có điểm thi IELTS rất cao.

Ngoài ra các giảng viên của IELTS Fighter sau khi được tuyển chọn thì được tiếp tục đào tạo theo chính sách của công ty nên chất lượng giảng dạy của các giảng viên luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Nhiều bạn học viên sau khi học xong thì còn “mắng yêu” các giảng viên là “người gì đâu mà đã học giỏi, dạy giỏi rồi lại còn vui tính đáng yêu”.

II. Chất lượng bài giảng

“Học IELTS ở IELTS Fighter có tốt không” có lẽ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi người dùng biết đến IELTS Fighter.

Chất lượng bài giảng ở IELTS Fighter là thứ cốt lõi của thương hiệu và cũng làm nên tên tuổi của thương hiệu này.

Khóa học và lộ trình tại IELTS Fighter được thiết kế phù hợp theo từng band điểm, đảm bảo tăng 1-1,5 điểm trong 2 tháng.

Ngoài các khóa chung, các bạn được chọn khóa combo 7.0 trọn gói với mục tiêu từ 0-7.0 IELTS trong 10-11 tháng ôn luyện, các khóa nhỏ hơn, chuyên sâu hơn phù hợp mục tiêu của mình.

Khóa học IELTS mục tiêu 6.0-6.5 IELTS cho người mới bắt đầu - ielts-fighter.com

III. Không khí thoải mái, môi trường chuyên nghiệp

Đến với IELTS Fighter thì không chỉ là đi học mà còn là đi giao lưu, tiếp nhận nhiều kiến thức hơn là việc chỉ học tiếng anh. Nhiều bạn còn mong mỏi từng ngày từng giờ để được đến IELTS Fighter học tiếp bởi vì nơi này rất là hấp dẫn. Trong lớp học không phải là không khí căng thẳng mà là những giờ phút học cực kì vui vẻ, giảng viên với học viên thường xuyên tương tác qua lại với nhau khiến hiệu suất của lớp học luôn ở mức cao nhất. Rồi đến khi kết thúc lớp thì nhiều học viên có vẻ nuối tiếc và muốn “học lại” vì quá thích thời gian ở đây.

IELTS Fighter: Trung tâm học IELTS hàng đầu tại Hà Nội

IV. Học phí hợp lý

Với những gì mà IELTS Fighter đem lại thì đa số các bạn sẽ nghĩ học phí của IELTS Fighter cao ngất ngưởng. Nhưng KHÔNG, học phí của trung tâm này vô cùng hợp lý, ai cũng có thể tham gia để trở thành học viên của IELTS Fighter. Điều này được rất nhiều học viên và phụ huynh học viên đồng thuận.

Chất lượng bài giảng tốt, giảng viên chuyên nghiệp vui tính, không khí lớp học vui vẻ, sôi nổi mà học phí lại vô cùng hợp lý. Mình tin rằng sau bài viết này thì các bạn nên note lại một địa chỉ học IELTS vô cùng tuyệt vời này.

 

Xem thêm về review IELTS Fighter tại http://www.luyenthiielts9.com/ielts-fighter-co-tot-khong-review-trung-tam-luyen-thi-ielts-fighter/

Random Posts

Leave a Reply