New TOEIC 700 – Sách ôn thi TOEIC theo đề mới [PDF + Audio]

Cuốn New TOEIC 700 với nội dung tập trung giới thiệu nội dung từng phần trong bài thi TOEIC sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi mới và thử sức với 4 bài test sát đề thi thật để đánh giá trình độ của bản thân.

1. Link tải sách + file nghe

Để học hiệu quả nhất các bạn nên mua cuốn sách này. Chỉ 278.000đ (Hiện nay đang giảm giá 25% trên Tiki.vn) cho cuốn sách bìa siêu đẹp kèm CD nhé.

Các bạn tải Full file PDF + Audio của sách New TOEIC 700 tại đây nhé: Download

Tải từng file:

2. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

✓ Bước 1: Đọc kỹ 2 phần About this book và About the TOEIC trước tiên để nắm rõ cách sử dụng cuốn sách và cấu trúc đề thi TOEIC mới.

✓ Bước 2: Lên kế hoạch học tập cho phần Introduction of Test Components. Phần này có 7 part, mỗi part đều có hướng dẫn học, ví dụ minh họa và TIPS cần nhớ. Các bạn cần phải đọc thật kỹ và ghi nhớ các mẹo trong này

✓ Bước 3: Thử sức với các bài test: sau khi học xong phần trên, hãy làm thử Actual test 1 để xem các kiến thức bạn học được có vận dụng được không.

✎ Lưu ý: khi làm đề bạn cần tập trung cao độ, không sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử để tránh sao nhãng nhé! Ngoài ra hãy cố gắng làm hết đề, không bỏ sót câu nào để đánh giá đúng khả năng hiện tại của bạn.

✓ Bước 4: Kiểm tra lại đáp án và ghi ra những câu bạn làm sai / chưa làm được để ôn tập phần kiến thức bị hổng đó.

Lời khuyên: Trong quá trình học cuốn này, các bạn cần củng cố thêm kiến thức ngữ pháp, từ vựngluyện kỹ năng nghe nhiều để khi làm đề thi TOEIC trong sách không bị “hụt hẫng” vì thấy đề khó quá nhé!

Chúc các bạn học tốt! 

Random Posts

Leave a Reply