Những website IELTS online test hay nhất nên thử

IELTS giờ là thứ gần như thiết yếu trong hồ sơ của mỗi người, đi đâu chúng ta cũng nghe về IELTS, trên tivi, internet hay trong chính những cuộc nói chuyện của chúng ta với người thân. Không thể phủ nhận rằng IELTS đã ăn sâu vào trong mỗi người, để từ đó, các tổ chức đã tạo ra những trang IELTS online test để giúp mọi người tìm hiểu thêm về IELTS và đánh giá được khả năng của bản thân. Cùng mình tìm hiểu những trang web đó nha.

IELTS Test Format
(Cấu trúc bài thi IELTS)

I. IELTS online test miễn phí Simon

Website: http://ielts-simon.com/

Đối với các bạn có mục tiêu đạt IELTS từ 7.0 tở lên thi chắc chắn đây là trang tự ôn luyện mà các bạn sẽ rất yêu thích. Trang web này được thầy Simon, cựu giám khảo IELTS, đặc biệt có thế mạnh về cách hướng dẫn viết Writing ngắn gọn, súc tích và hiệu quả. Ngoài ra, trang web cũng nhận được nhiều sự yêu thích bởi kiến thức uyên thâm mà thầy chia sẻ theo những năm tháng kinh nghiệm của thầy.

Nội dung các bài học của thầy được cập nhật thường xuyên từ nhiều nguồn ở nhiều nơi trên thế giới, đảm bảo các bài học được làm mới liên tục và bắt kịp xu hướng, dạng đề hiện nay.

Khoá học IELTS, lộ trình các khoá học tại IELTS Fighter - ielts-fighter.com
Một số học viên của IELTS Fighter

II. IELTS Fighter

Website: IELTS-fighter.com

Chắc chắn rồi, IELTS Fighter không thể không giới thiệu cho các bạn về trang web IELTS-fighter.com – website luyện thi IELTS online miễn phí của chính đội ngũ giáo viên và nhân viên trong tâm đã xây dựng.

Nếu các bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh muốn thi thử IELTS có thể đăng ký thi trực tiếp thi  tại các cơ sở IELTS Fighter tại nơi gần bạn sống. Bạn sẽ được thi hoàn toàn miễn phí và thi đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Còn đối với các bạn hiện tại ở tỉnh thành khác muốn thi thử IELTS online có thể tải apps IELTS Fihgter – cung cấp bạn kiến thức và những bài test 4 kỹ năng ( có bấm thời gian đúng theo đề thi IELTS thực). Hiện tại Apps đang được update thêm nên các bạn đón chờ nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích có trải nghiệm tốt nhất khi làm bài thi thử IELTS online trên apps IELTS Fighter.

Thực hiện bài test trên trang như sau:

Bước 1: Truy cập https://ielts-fighter.com/

Bước 2: Click mục bài luyện thi tại phần Luyện thi IELTS Listening, Speaking hay Reading, Writing. Ô vàng như bên dưới. Bạn có thể học trực tiếp với các bài học ở những mục Listening phía trên.

Bước 4: Chọn số Test mà bạn muốn thực hiện

Sau khi hoàn thành test thì nhấn phần finish, máy sẽ báo bạn được bao nhiêu điểm nhé.

Tương tự với Reading. Nhưng Writing và Speaking, bạn sẽ có bài mẫu để so sánh và tham khảo nha.

III. Trang web luyện thi IELTS online Exm

Website:  http://www.ielts-exam.net/

IELTS Exam là một lựa chọn hoàn hảo để bạn luyện tập làm đề thi tương tự như đề thi thật và kiểm tra trình độ của bạn hằng ngày. Giao diện Website được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với các bài tập được phân theo từng mục theo dạng và theo từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết riêng biệt. Bạn có thể kiểm tra xem thử mình yếu kém ở kỹ năng nào và cố gắng rèn luyện bài tập nhiều hơn ở mỗi kỹ năng đó.

Website có tính năng giúp bạn ôn tập lại phần mà mình đã học bằng cách cứ mỗi phần bạn học xong, bạn có thể làm bài kiểm tra ôn luyện lại ngay sau đó. Vừa học vừa ôn tập giúp bạn ghi nhớ lâu hơn những gì mình đã học.

Ngoài ra, đối với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau. Điều này giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe. Ngay cả những khả năng khó tự ôn luyện như nói và viết bạn cũng có thể học qua website này đó.

TOP 10 website học IELTS Online miễn phí tốt nhất hiện nay - Aland English
(Giao diện của IELTS-Exam)

IV. Website luyện thi IELTS miễn phí IELTS For Free

Website: http://ieltsforfree.com/

Trang Web có rất nhiều tài liệu vô cùng thú vị và hữu ích đối với từng loại kỹ năng khác nhau. Thêm nữa, website còn cung cấp những bài kiểm tra đối với từng kỹ năng giúp bạn ôn luyện hằng ngày. Và tất nhiên, các nguồn tại liệu học ở đây được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bạn và không hạn chế số lượt truy cập hoặc nội dung truy cập cho mỗi người dùng khác nhau.

Cộng đồng luyện thi với số người tham gia lớn. Bạn có thể nhận được giải đáp thắc mắc, những lời khuyên thú vị và bổ ích, tips khi làm bài thi đến từ cộng đồng. Các bài học được hỗ trợ thông qua các video, giúp bạn dễ hiểu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Web còn phát triền phần mềm học qua điện thoại trên App Apple Store và Google Play, hỗ trợ tối đa cho người học dù bạn có sử dụng loại điện thoại gì. Tất nhiên, app này cũng là miễn phí. Bạn có thể dowload phần mềm và mang theo bất cứ đâu cùng bạn để tiện cho việc học lúc rảnh rỗi của bạn, giúp bạn vận dụng tối đa thời gian cho việc học Ielts.

V. Trang luyện thi IELTS online IELTS Mentor

Website: http://www.ielts-mentor.com/

IELTS Mentor có nội dung luyện thi cho cả 2 loại bài thi: Academic và General. Đây cũng là trang web cung cấp những bài tập cho cả 4 kỹ năng. Nhưng IELTS Mentor đặc biệt hơn ở chỗ cung cấp rất nhiều bài mẫu ở các kỹ năng viết, đi kèm với đó là các tips làm bài vô cùng hữu ích.

Điểm mạnh của website này là giúp bạn ôn luyện phần Writing tốt với hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề. Nếu bạn đang lo lắng về khả năng viết thì web này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết, đặc biệt là viết luận một cách đáng kể.

 

Cùng mình kiểm tra khả năng IELTS trên các trang IELTS online test này rồi chia sẻ điểm số để “khoe” với anh em bạn bè người thân nha.

Xem thêm các trang IELTS online test tại: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Top-5-nguon-thi-thu-IELTS-online-mien-phi-va-tot-nhat_mt1507631492.html

Random Posts

Leave a Reply