Review trung tâm IELTS Fighter có tốt không?

Hiện nay thì thị trường có ti tỉ những trung tâm luyện thi IELTS, từ những cá nhân dạy tại nhà đến những trung tâm có tiếng tăm lớn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong số đó, IELTS Fighter thật sự nổi bật và gây được chú ý cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là những người đi làm. Vậy IELTS Fighter có gì đặc biệt, trung tâm IELTS Fighter ra sao, học ở IELTS Fighter có tốt không mà nhiều người quan tâm tới vậy. Theo dõi bài review IELTS Fighter cùng minh – học viên tại IELTS Fighter nhé.

Học IELTS ở đâu quận 8? Trung tâm luyện thi IELTS Fighter tại quận 8 - ielts -fighter.com

I. Quy mô của IELTS Fighter

IELTS Fighter trực thuộc công ty CP giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam. Sau vài năm hoạt động thì IELTS Fighter đã xây dựng được 23 cơ sở tại 5 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương – nơi có mật độ dân số đông, giá bất động sản đắt đỏ mà IELTS Fighter vẫn duy trì được tận hơn 20 cơ cở thì chứng tỏ IELTS Fighter phát triển rất tốt và có khả năng vươn ra những tỉnh thành khác.

II. Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy của IELTS Fighter có thực sự tốt?

Để đạt được những thành quả tốt trong nhiều năm, IELTS Fighter luôn chọn lọc những giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhất là những kinh nghiệm về IELTS và đạt điểm số IELTS cao, từ 8.0 trở lên.

Sau khi được tuyển chọn thì bên IELTS Fighter tiếp tục đào tạo để chất lượng giảng viên của họ được nâng cao thêm, giúp học viên luôn có trải nghiệm tốt khi học tại IELTS Fighter.

Một điều nữa ở khóa học IF cấp tốc là việc học IELTS tinh gọn, tức là việc chỉ học những gì cần thiết để có được kết quả cao chứ không học lan man để rồi không dùng đến như những trung tâm khác.

Theo như các học viên khác và kể cả mình thì mọi người đều nhận xét rằng giảng viên ở IELTS Fighter vừa có chuyên môn cao vừa vui vẻ, hài hước và đôi khi cũng “lầy” nhiều chút. Nên là rất nhiều học viên thích học ở IELTS Fighter, thậm chí còn chờ đến ngày, giờ để đi học tại đây.

Luyện thi IELTS online miễn phí, tự học IELTS A-Z | IELTS Fighter

III. Cơ sở vật chất

Một trong những điều mình tâm đắc nhất chính là cơ sở vật chất của IELTS Fighter. Phòng học khang trang, sạch đẹp, bàn ghế gọn gàng, điều hòa mát lạnh, đặc biệt là còn có bánh kẹo miễn phí giữa giờ nữa.

Nhìn mọi thứ cực kì chuyên nghiệp.

IV. Hệ thống chia sẻ kiến thức miễn phí

Bên cạnh những bài giảng ở trên lớp thì đội ngũ của IELTS Fighter luôn chia sẻ kiến thức, hỗ trợ các bạn trên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Tiktok, Youtube và cả website, điều này là hoàn toàn miễn phí.

Mình rất thích tham gia các kênh của IELTS Fighter bởi không chỉ tăng thêm kiến thức cho bản thân mà còn rất là vui, như được xả stress sau những giờ học căng thẳng.

IV. Học phí

Học phí ở IELTS Fighter thực sự quá hợp lý, ai cũng có thể tham gia và trở thành học viên ở IELTS Fighter. So với những trung tâm mình đã từng học và tìm hiểu qua thì thấy học phí ở IELTS Fighter ở mức vừa phải nhưng vẫn đem lại chất lượng rất là tốt. Nhiều phụ huynh của học viên cũng đồng tình với quan điểm này.

Khóa học IELTS 7.0 TRỌN GÓI từ IELTS Fighter | Cam kết đầu ra 7.0 IELTS - ielts-fighter.com

V. Cam kết đầu ra

Khác với các trung tâm có mặt trên thị trường, IELTS Fighter có cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng, nếu không đạt được đầu ra đã cam kết thì được học lại miễn phí.

Các bạn được hỗ trợ học tại lớp và tại nhà online, có bổ trợ cuối tuần để học thêm nhiều kiến thức và nâng kiến thức tốt hơn. Những buổi bổ trợ và luyện đề là một phần giúp học viên đột phá điểm số hơn so với chỉ học trên lớp.

Vậy thông qua bài review IELTS Fighter này, bạn chắc hẳn đã có cái nhìn nhận tổng quan về trung tâm đào tạo sang xịn mịn này rồi chứ. Hãy học thử đi, mình tin là bạn sẽ thấy đây là trải nghiệm tuyệt vời và biết đâu lại “nghiện” IELTS Fighter luôn đó.

Xem thêm các bài review về IELTS Fighter tại http://www.luyenthiielts9.com/ielts-fighter-co-tot-khong-review-trung-tam-luyen-thi-ielts-fighter/

Random Posts

Leave a Reply