Top 3 Trung Tâm tiếng Anh chất Lượng tại Vinh – Nghệ An

Dưới đây là 3 Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Vinh – Nghệ An. Bảng xếp hạng dưới đây được đánh giá dựa trên tiêu chí Trung tâm có nhiều học viên điểm cao nhất và

Điểm neo1. Trung tâm Anh ngữ MS Hoa Được công nhận là trung tâm có nhiều học viên điểm cao nhất trên cả nước

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 74 Đường Hermann – P Hưng Phúc – TP Vinh
  • SĐT: 02.386.565.789
  • Website: https://www.anhngumshoa.com/

Là trung tâm tiếng Anh đầu tiên đưa TOEIC 4 kỹ năng vào Việt Nam

Toeic 4 kỹ năng chắc hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều bạn, bởi từ trước đến nay các bạn chỉ quen với kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng Reading và Listening.

Trước đây chúng ta chỉ để ý đến Reading (đọc) và Listening (nghe) là 2 kỹ năng nền tảng đối với bất kì người học tiếng Anh nào. Học TOEIC 2 kỹ năng, bạn được nắm chắc hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng với nhiều chủ đề thuộc lĩnh vực kinh tế, thương mại, từ đó, áp dụng chúng vào các phần nghe có liên quan. Đạt từ 800 TOEIC Reading, Listening trở nên, người học đã nắm khá chắc ngữ pháp, từ vựng và có khả năng nghe tốt, có thể giao tiếp ở mức cơ bản. Thế nhưng điều này chưa đủ để bạn có thể giao tiếp thành thạo, đặc biệt khi làm việc.

Nâng cấp lên TOEIC 4 kỹ năng, người học sẽ được hoàn thiện nghe, nói, đọc, viết. Thành thạo cả 4 kỹ năng này, không những có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy mà bạn còn có thể sử dụng văn phong tiếng Anh chuyên nghiệp qua thư tín, văn bản, hợp đồng… So với thang điểm TOEIC Reading Listening là 495 điểm cho mỗi kỹ năng với tổng điểm tối đa 990, TOEIC Speaking Writing (nói, viết) có số điểm tối đa là 400 cho 2 phần thi này (mỗi kĩ năng tối đa 200 điểm). Bài thi TOEIC Speaking Writing (nói, viết) được thi hoàn toàn bằng máy và được giám khảo chấm điểm thông qua các phần ghi lại từ máy tính. Điều này đảm bảo được tính khách quan cho bài thi khi không có yếu tố bên ngoài tác động vào.

Đội ngũ giảng viên tại Anh Ngữ Ms Hoa

Các khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa

Lộ trình luyện thi được chia thành 5 khóa học, giúp bạn TỪ CON SỐ 0 đạt (ít nhất) 800 TOEIC chỉ sau 120h học và TOEIC Speaking – Writing (110 – 160/200đ).

– KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG A+ (MỤC TIÊU 400 – 450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing):
Chi tiết: bit.ly/TOEICAPLUS
– KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG B+ (MỤC TIÊU 550 – 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)
Chi tiết: bit.ly/TOEICBPLUS
– Khóa luyện đề TOEIC 10 buổi (tăng 100 – 150đ/khóa): bit.ly/LUYENDE


Điểm neo2. Trung tâm ASEM Việt Nam

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 104B đường Hermann, Vinh, Nghệ An.
  • SĐT: 0913 399 274
  • Website: https://asemvietnam.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/asemvietnam/

– Là trung tâm đào tạo Anh ngữ duy nhất tại Bắc Miền Trung đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trong và ngòai nước, đến quy trình kiểm soát chất lượng đào tạo. Trong những năm qua, ASEM Vietnam luôn là sự lựa chọn cho các bạn học sinh sinh viên, các quý vị phụ huynh cùng các Sở ban ngành và doanh nghiệp trên địa bàn cho dịch vụ tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ.

– Một trong những giải pháp tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tại ASEM Vietnam là quy trình tuyển dụng, giám sát và quản ly chặt chẽ đối với đội ngũ giáo viên. Bên cạnh đó, hằng tuần trường đều tổ chức các cuộc họp chuyên môn cho giáo viên, và hằng tháng là các buổi seminar cùng sự góp mặt của các chuyên gia trong và ngoài nước trên toàn quốc tham dự.

>> Bài viết liên quan:


Điểm neo3. Trung tâm Anh ngữ AMES

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 182 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • SĐT: 0238 3215 678
  • Website: https://ames.edu.vn/

Ra đời từ những năm 2003, Trung tâm AMES có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Từ một vài chi nhánh đầu tiên tại Đà Nẵng, Hà Nội, hiện nay trung tâm đã có hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc. Số lượng học viên theo học cũng tăng dần qua mỗi năm, có rất nhiều học viên yêu thích nên đã review Trung tâm tiếng Anh AMES khá tốt. Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng AMES chưa tốt như mong đợi.

AMES sau hơn 15 năm hoạt động đã có được một vị trí nhất định trong hệ thống các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam và hiện có trụ sở chính tại địa chỉ 38 Yên Bái, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Trung tâm là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy với mục tiêu trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh chất lượng.

Hiện nay, trung tâm cung cấp các khóa học như: tiếng Anh trẻ em, luyện thi IELTS có cam kết đầu ra, tiếng Anh doanh nghiệp và cả chương trình du học. Học viên trong quá trình học sẽ không bỏ lỡ bất kỳ giờ học nào, có thể linh động khung giờ học tùy theo lịch học tập và sinh hoạt, đây là mô hình Active English độc đáo mà AMES đang áp dụng rất hiệu quả.
Tại AMES, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, gần gũi, thầy cô và học viên là những người bạn cùng nhau tìm hiểu, khám phá tiếng Anh. Vì thế thay vì đứng trên bục giảng, giáo viên sẽ cùng ngồi với học viên, hướng dẫn chi tiết, giúp đỡ khi gặp khó khăn nếu bạn ngại hỏi. Nhờ vậy mà kỹ năng giao tiếp cũng được cải thiện đáng kể.

Random Posts

Leave a Reply