TOP 4 lớp học IELTS, TOEIC được các học viên sắn đón nhiều nhất!

Bạn muốn chọn cho mình một lớp học IELTS khiến bạn cảm thấy có hứng thú hay đơn giản bạn muốn học mà vẫn vui vẻ thì giáo viên là yếu tố quan trọng nhất. Khi bạn đăng ký học IELTS thì sẽ được xếp lớp ngẫu nhiên, nếu may mắn thì sẽ gặp được giáo vượt ngoài mong đợi của mình. Để giúp bạn làm điều đó, mình sẽ giới thiệu cho bạn TOP 4 lớp học IELTS tốt nhất tại Hà Nội.

1. Lớp học của thầy Thành Phạm – Anh ngữ Ms Hoa

Thầy Phạm Đức Thành (Shawn) là thầy giáo dạy TOEIC và cũng là gương mặt đại diện của thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa. Đây là giáo viên nổi tiếng “vạn người mê” bởi Mr. Đức Thành sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, dáng người cao to vạn vỡ cùng với giọng nói chuẩn trai Hà Thành và nắm trong tay 980/990 điểm TOEIC nên được yêu thích nhất trên toàn hệ thống của thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa. Thầy Thành hiện đang dạy các khóa học TOEIC online miễn phí 0 đồng trực tiếp trên Zoom cho các học viên vào các buổi theo lịch hàng tuần và bạn có thể đăng ký ngay bây giờ. (số lượng có hạn thôi nhé!)

2. Lớp học của cô Như Quỳnh – IELTS Fighter

Cô Phạm Bích Như Quỳnh là một trong những giáo viên giỏi nhất và là gương mặt đại diện của thương hiệu IELTS Fighter. Điểm qua một số thành tích khủng của cô như quỳnh:

 • Họ tên: Phạm Bích Như Quỳnh
 • Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại
 • Sở thích: Nhảy, học ngoại ngữ, nấu ăn, nghẹ nhạc, xem phim,…
 • Ngoại ngữ: Thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn
 • Thành tích:
  • Giải ba học sinh giỏi quốc gia tiếng Trung
  • Giải ba cá nhân cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ Quốc tế”
  • Giải nhì VUG 2015
  • Giải ba HOTSTEPS 2016
  • Giải nhì cuộc thi nhảy TOYOTA 2016

Cô Như Quỳnh hiênđang dạy học video online trên nền tảng Facebook và YouTube của thương hiệu IELTS Fighter mà bạn có thể like, follow và đăng ký theo học.

3. Lớp học của cô Hoa (Ms. Hoa) – Anh ngữ Ms Hoa

Nguyễn Thị Hoa (Ms Hoa) là một giáo viên có tiếng trong nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh mà chắc chắn không còn xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm dày dặn, profile đỉnh, cô Hoa đã trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho nhiều học trò ngay từ những ngày đầu tiên biết đến tiếng Anh.

Cô Hoa hiện không còn giảng dạy trên lớp nhưng thỉnh thoảng cô vẫn chia sẻ kiến thức tiếng Anh trên trang fanpage và YouTube của Anh ngữ Ms Hoa.

4. Lớp học của thầy Bách – IELTS Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách là một giáo viên giảng dạy IELTS được hàng ngàn bạn học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn. Sau nhiều năm giảng, Thầy Bách hiện đã xây dựng được thương hiệu riêng với cái tên IELTS Ngọc Bách. Hiện nay, group của thầy Bách xây dựng đã có khoảng 407.000 thành viên tham gia thường xuyên chia sẻ kiến thức về IELTS và review đề thi các kỹ năng để các bạn chuẩn bị thi nắm được tình hình.

Ngọc Bách IELTS

Trên đây, mình đã giới thiệu cho bạn TOP 4 lớp học dạy IELTS và TOEIC tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có đóng góp nào đó hay hơn thì hãy để lại bình luận cho mình và mọi người cùng biết nhé!

Random Posts

Leave a Reply